Xin được gửi tới khách hàng lời chào trân trọng nhất. Xin cám ơn chân thành khách hàng đã quan tâm ủng hộ sản phẩm hệ thống thang máy của chúng tôi!

 

Hệ thống thang máy Tech5s

Là hệ thống thang máy có chất lượng cao

Giá thành sản phẩm hợp lý, đa dạng chủng loại

Đáng tin cậy và đem lại sự thoải mái, an tâm cho mọi người khi sử dụng thang máy

Cam kết chất lượng trong suốt chiều dài hình thành và phát triển của Công ty cổ phần HITECHCO Việt Nam

Ban lãnh đạo và nhân sự

Là đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn tận tâm và miễn phí cho quý khách. Giúp quý khách chọn lựa được thang máy phù hợp, đúng mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí sở hữu thang máy, trong quá trình sử dụng sẽ luôn có được sự hài lòng và tin tưởng và thang máy đã chọn.

Nguyễn Thị Kim Nhung

Nguyễn Thị Kim Nhung

Thư kí TECH5S
Bùi Thành Trung

Bùi Thành Trung

Phòng Marketing TECH5S
Cấn Văn Nghĩa

Cấn Văn Nghĩa

CEO TECH5S
Trần Mạnh Dũng

Trần Mạnh Dũng

Thiết kế thi công
Vì sao bạn chọn
Hitechco

Chất lượng

Dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng thang máy HITECHCO luôn được thực hiện thường xuyên, đúng định kỳ với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, quý khách hàng được giảm chi phí sở hữu sản phẩm thang máy và thang cuốn kế tiếp.

Uy tín

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng Công ty TNHH Thang máy HITECHCO Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng

Hiệu quả

Với bề dày kinh nghiệm và độ uy tín được khách hàng đánh giá cao, Công ty TNHH Thang máy HITECHCO Việt Nam đã thi công lắp đặt thang máy cho rất nhiều công trình lớn trong nước.

Tối ưu hóa

Mục tiêu của chúng tôi trong tương lai là tiếp tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng và đóng góp đáng kể cho xã hội Việt Nam.